Email Email: homect01@gmail.com
Email Hotline: 0372.868.603

Lời Khuyên Trước Khi Bạn Bắt Đầu Cải Tạo (Sửa Chữa) Lại Nhà


Cải tạo hay sửa chữa có thể có nghĩa là những điều khác nhau cho những người khác nhau. Nếu bạn đang có kế hoạch cải tạo, sửa chữa có một số yếu tố bạn cần xem xét trước khi bắt đầu để không phải chịu bất kỳ sự lãng phí tiền bạc và thời gian nào vì quá trình này sẽ quyết định rất nhiều đến lối sống của bạn trong vài năm tới. Dưới đây là một số lời khuyên mà bạn nên xem xét.

Mục Tiêu

Trước tiên bạn cần xác định lý do tại sao bạn muốn cải tạo, sửa chữa. Có phải vì bạn muốn làm đẹp một không gian hay vì một cái gì đó bị phá vỡ? Nếu không có lý do để làm như vậy, có lẽ bạn có thể đợi một vài năm thay vì tung ra một trang điểm hoặc có lẽ bạn muốn thay đổi Phong thủy của không gian bạn đang sống.

Lập Kế Hoạch

Dù bạn chọn làm gì, bạn cần lên kế hoạch cẩn thận. Đổi mới không chỉ là phá vỡ mọi thứ và thay đổi những cái mới. Nó đòi hỏi bạn phải suy nghĩ về thời gian, chi phí và những người liên quan và quyết định những việc cần làm.

Giá Cả

Đó sẽ là một trong những phần quan trọng nhất trong kế hoạch của bạn. Bạn cần bắt đầu với một ngân sách và sau đó làm việc theo cách của bạn từ đó. Luôn luôn nhận được một báo giá và không bao giờ bội chi. Nếu bạn nghĩ rằng bạn không thể đủ khả năng những gì bạn muốn làm, có lẽ tốt hơn là cắt giảm quy mô hoặc chờ một thời gian sau.

Nhà Thầu & Nhà Thiết Kế

Nếu bạn đang trang điểm cho ngôi nhà của mình một cách hoàn chỉnh, tốt nhất nên tham gia vào một nhà thiết kế nội thất ở CT HOME người sẽ giúp bạn chăm sóc mọi thứ. Chúng tôi sẽ thỏa thuận với các nhà thầu để làm việc trong khả năng của bạn. Trong hầu hết các hợp đồng của chúng tôi, nhà thiết kế nội thất sẽ tham gia trong toàn bộ quá trình vì họ đã biết về ngân sách của bạn. Diễn đàn cải tạo, sửa chữa của chúng tôi là nơi tốt nhất để tìm kiếm lời khuyên về cải tạo nhà và thiết kế nội thất. Các thành viên đồng nghiệp của chúng tôi trong xaydungcthome.com sẵn sàng hỗ trợ bạn với kế hoạch và dự án cải tạo mới.

Lựa chọn thay thế

Điều quan trọng nhất là trong quá trình cải tạo, bạn di chuyển đến một nơi khác để ở. Bạn cần phải tính đến chi phí cho việc này vì điều đó có nghĩa là rời bỏ gia đình (ngôi nhà) của mình trong một vài tháng.

Bài đăng liên quan